Thứ ba, 17 tháng 9 năm 2019

Quá trình phát triển

Công ty Cổ phần PLD Phú Lâm tiền thân là Công ty Cổ phần bê tông AmacCao3 thuộc Tổng Công ty Cổ phần AvinaA. Trải qua gần 10 năm hoạt động Công ty chúng tôi đã huy động mọi nguồn lực hiện có, tăng cường năng lực tiếp thị, tham gia đấu thầu và thi công nhiều công trình trong các lĩnh vực giao thông, thủy lợi, hạ tầng kỹ thuật; cung cấp và thi công Bê tông nhựa Asphalt và đang mở rộng phát triển lĩnh vực đầu tư khu công nghiệp, dịch vụ thương mại và sản xuất bao bì có quy mô lớn trải dọc ba miền Bắc - Trung - Nam của Việt Nam. Đồng thời Công ty cũng đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị thi công hiện đại phù hợp với công nghệ mới, kỹ thuật mới có hiệu quả cao, nhằm tăng tỷ trọng cơ giới hóa trong việc thi công xây dựng các công trình dự án và tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực sản xuất và chất lượng sản phẩm hàng hóa.

Công ty đặc biệt quan tâm đến việc đào tạo, xây dựng đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật, cán bộ quản lý chuyên viên giỏi ở tất cả các lĩnh vực chuyên sâu phục vụ đúng lĩnh vực kinh doanh của công ty. Đến nay, Công ty Cổ phần PLD Phú Lâm có đội ngũ cán bộ quản lý, công nhân kỹ thuật có tay nghề cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng, luôn tiếp thu những công nghệ tiên tiến cùng với sự năng động, nhạy bén tiếp xúc với các thị trường mới công ty đã bước đầu chiếm được niềm tin của khách hàng, từng bước đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và tích lũy của đơn vị.

Với đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, chuyên môn sâu, có hoạch định và chiến lược rõ ràng, Công ty Cổ phần PLD Phú Lâm luôn duy trì, cải tiến với sự cam kết vững vàng về chất lượng, sự hài lòng của khách hàng. Phú Lâm đang từng bước xây dựng và phát triển để trở thành một trong những Công ty xây dựng có uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

 

 

 

 

Tin bài liên quan:

1. Thư ngỏ.

2. Giới thiệu chung về Công ty.

3. Quá trình hình thành và phát triển.

4. Nguyên tắc hoạt động.