Thứ ba, 17 tháng 9 năm 2019

Thư ngỏ

Kính gửi Quý khách hàng !

Công ty Cổ phần PLD Phú Lâm (sau đây gọi tắt là Phú Lâm) tiền thân là Công ty Cổ phần bê tông Amaccao3 thuộc Tổng Công ty Cổ phần AvinaA được thành lập và phát triển bởi đội ngũ cán bộ quản lý, kỹ sư năng động, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi và hạ tầng kỹ thuật. Đặc biệt phát triển và chuyên sâu nghiên cứu công nghệ, cải tiến dây chuyền việc sản xuất thi công bê tông nhựa Asphalt và đang tiếp tục đầu tư mở rộng phát triển hạ tầng các khu công nghiệp, sản xuất dịch vụ thương mại, sản xuất bao bì sản phẩm.

Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu để trở thành đối tác tin cậy và tạo được sự tín nhiệm cao của khách hàng, mang đến cho khách hàng sự thỏa mãn và hài lòng trong mọi quá trình hợp tác. Với nguồn nhân lực chuyên nghiệp, cùng hệ thống máy móc thiết bị đồng bộ và hiện đại, chúng tôi luôn đáp ứng và hoàn thành tốt mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng, tiến độ, kỹ mỹ thuật của công trình. Ngoài ra, trong công tác quản trị doanh nghiệp, Công ty chúng tôi luôn áp dụng những kiến thức khoa học, những công nghệ tiên tiến, cùng các quy trình quản lý theo tiêu chuẩn chất lượng ISO trong việc điều hành và tổ chức thi công để tạo ra những sản phẩm tốt nhất, giá trị cao nhất, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trong mọi quá trình hợp tác.

Phú Lâm có đủ năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Sức mạnh của chúng tôi được xây dựng trên nền tảng cốt lõi là văn hóa doanh nghiệp được sàng lọc và kết tinh trong quá trình xây dựng cải tiến không ngừng của các thành viên trong Công ty. Chúng tôi cam kết tổ chức thi công đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, kỹ mỹ thuật, vượt tiến độ và tiết kiệm tối đa vốn Nhà đầu tư.

Rất mong nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn !

 

CÔNG TY CỔ PHẦN PLD PHÚ LÂM

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài liên quan:

1. Thư ngỏ.

2. Giới thiệu chung về Công ty.

3. Quá trình hình thành và phát triển.

4. Nguyên tắc hoạt động.